Ngoc Hue Wellness trung tâm chăm sóc da bằng Y học Cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Sự phát triển của nền Y học hiện đại hiện nay việc ứng dụng Y học Cổ truyền trong công tác khám chữa bệnh ngày càng nhiều, các nước phát triển trên thế giới đã nghiên cứu và áp dụng các phương pháp Đông y và sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên vào chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Trên 80% dân số trên thế giới đã sử dụng phương pháp Đông y và dược thảo thiên nhiên trong chăm sóc da và làm đẹp bởi tính an toàn, duy trì hiệu quả dài lâu, không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe và thân thiện môi trường.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Ngoc Hue Wellness
Đội ngũ kỹ thuật viên của Ngoc Hue Wellness

Dịch vụ chăm sóc da bằng Đông y hàng đầu Việt Nam

Tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng các phương pháp trị liệu và làm đẹp bằng Đông y ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Ngoc Hue Wellness đã phát triển các liệu trình chăm sóc da bằng Đông y, giúp cho hàng triệu người Việt duy trì và cải thiện làn da của mình trong gần 30 năm hoạt động.

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện Ngoc Hue Wellness
Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện Ngoc Hue Wellness

Đông y quan niệm một làn da đẹp là phải đạt được sự cân bằng về âm dương, thuỷ hoả và khí huyết. Khi trạng thái cân bằng này bị phá vỡ, làn da sẽ không còn giữ vẻ đẹp và quan trọng hơn là sức khoẻ của toàn bộ cơ thể cũng bị ảnh hưởng.

Các triệu chứng thường gặp là da có dấu hiệu lão hóa sớm, khô nhăn nheo, chảy sệ, sắc da tối sạm hay nhợt nhạt, xanh xao, mụn, nám …

Ngoc Hue Wellness đã xây dựng các liệu trình chăm sóc da và bảo vệ sức khỏe rất an toàn và hiệu quả: day ấn huyệt, thông kinh lạc giúp đã thông kinh mạch, lưu thông khí huyết thải độc – thải khí giúp da khỏe mạnh và săn chắc.

Đặc biệt là liệu trình trắng da bằng phương pháp ngâm bồn thảo dược, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da bằng phương pháp xông thảo dược, đá muối … đây là các liệu pháp rất tốt cho da.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và thân thiện
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và thân thiện

Da mụn, nám, tàn nhang… được sử dụng phối phương các loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên dạng uống – thoa giúp loại bỏ các độc tố từ bên trong lẫn bên ngoài giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ các phần da bị lão hóa, phục hồi sự đàn hồi và mịn màng cho da.

Hướng đến trung tâm đào tạo chăm sóc da bằng Y học Cổ truyền

Cơ sở vật chất hiện đại kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn về phương pháp y học cổ truyền
Cơ sở vật chất hiện đại kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn về phương pháp y học cổ truyền

Bên cạnh việc ứng dụng Y học Cổ truyền để trị liệu sức khỏe và chăm sóc da. Ngoc Hue Wellness cũng đặt công tác đào tạo nhân sự chăm sóc da bằng phương pháp Y học Cổ truyền làm trọng tâm. Giúp nhiều lao động có việc làm, cải thiện thu nhập sau đào tạo và phát huy mạnh mẽ việc ứng dụng Y học Cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

******************************************

Ngọc Huệ Wellness:

– Địa chỉ: 27 Cô Bắc, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP. HCM
– Email: marketing.ngochuespa@gmail.com
– Điện thoại: 0915 826 826 – 0979 724 389
– Giờ làm việc: 8h – 19h tất cả các ngày trong tuần.